MAD SOCIETY

MAD SOCIETY 
4th Floor - Somerset West Point
2 Tây Hồ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

 

MAD SOCIETY – Modern Asia Dining nằm trong khu căn hộ cao cấp và thương mại 25 tầng Somerset Westpoint Hanoi, đối diện bên Hồ Tây thơ mộng, yên bình cùng với mật độ dân cư trung bình cùng nhiều các tiện ích khác nhau như phòng Gym, nhà hàng, cafe, bể bơi…

Một lần nữa phong cách Art Deco được LUX Studio đưa vào trong thiết kế của MAD SOCIETY. Sự hào nhoáng, xa hoa nhưng đầy quyến rũ và tinh tế là những gì chúng ta thấy được trong phong cách thiết kế này. Nổi lên sau thế chiến thứ nhất, Art Deco mang dang dấp của thời kì nền công nghiệp phát triển đỉnh điểm nhất của những năm 20 và 30 của thế kỉ trước.

Là sự pha trộn giữa nền ẩm thực Âu – Á cùng không gian sang trọng nằm trong khuôn viên của khu căn hộ cao cấp với nhiều tiện ích. MAD SOCIETY – Modern Asia Dining hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho những người yêu ẩm thực trong không gian sang trọng và chuyên nghiệp.
---------------
MAD SOCIETY – Modern Asia Dining is inside the high-end 25-story commercial and apartment complex Somerset West Point Hanoi with low population density and residential utilities such as Gym, restaurants, coffee shop, pool and opposite to the romantic and tranquil West Lake.

Once again, Art Décor is brought to the design of MAD SOCIETY. Flashy, Lavish but Charming is what we can see in this design language. Rose after WWI, Art Décor carries on the image of the Industry when it was at its peak in 1920s and 1930s.

MAD SOCIETY – Modern Asia Dining is the place where the culinary cultures of Europe and Asia meet which promised to be the destination for food lovers gather in a professional and elegant ambience of the Somerset West Point Hanoi commercial and apartment complex.

Liên hệ

Phone 0127 777 9777

Emailcontact@luxdesign.vn